Top 8 màu xăm Hot và địa chỉ phun xăm làm mày, môi đẹp nhất tại Hà Nội

Đã bao giờ bạn chán ngán việc tô son và kẻ mày hằng ngày, bạn mong muốn được tiến hành phun xăm để gương mặt giàu sức sống và sắc nét hơn. Lúc này, việc lựa chọn màu xăm khá quan trọng, quan trọng hơn, đừng quên lựa chọn 1 địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đẹp, uy tín để nước sơn giữ được lâu bạn nhé.

Xem thêm

Độn cằm Vline – Khuôn mặt thanh thoát gọn gàng, chuẩn tỉ lệ vàng

Độn cằm Vline là kỹ thuật thực hiện an toàn, đơn giản, bác sĩ sẽ đặt vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi, một loại sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể tại vị trí cằm để giúp chiếc cằm ngắn của bạn dài thon hơn, đúng chuẩn tỉ lệ vàng cho khuôn mặt. Đặc biệt, phẫu thuật này không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.

Xem thêm

Nhấn mí - Giải pháp cho đôi mắt quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn

Nhấn mí mắt đã trở thành một trong những trào lưu làm đẹp khiến chị em hoàn toàn bị khuất phục bởi những ưu điểm vượt trội trong việc tạo đường gấp nếp mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật. Cùng tìm hiểu thêm về công nghệ làm đẹp hiệu quả này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

5 điều quan trọng cần biết trước khi quyết định điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là thủ thuật đưa đầu bút chuyên dụng cùng loại mực cao cấp và tỉ mỉ tạo ra từng sợi mực xen giữa các sợi mày thật. Phương pháp này không đổ màu theo khung đã vẽ sẵn như phun thêu hay phun xăm, do đó tạo nên đôi lông mày đẹp hoàn hảo và tự nhiên, sắc nét với gương mặt của bạn.

Xem thêm