8 loại trái cây có hàm lượng đường thấp giúp giảm cân

Trong chế độ ăn giảm cân, trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như chất xơ, chất béo tốt và một số protein. Tuy nhiên, khi lựa chọn trái cây cần tránh các loại quả chín vì các tinh bột bắt đầu biến thành đường, không tốt cho người cần hạn chế đường và giảm cân. Dưới đây là 10 loại trái có lượng đường thấp.

Xem thêm

Cách giảm cân để có xương quai xanh đẹp “cuốn hút và quyến rũ”

Xương quai xanh hay còn gọi xương đòn là khung xương của cái đẹp, đặc điểm quan trọng của một cơ thể quyến rũ (đối với cả nam và nữ). Nhiều người có xương quai xanh nổi bật một cách tự nhiên, nhưng một số người khác cần phải tác động và làm cho xương quai xanh trở nên bắt mắt hơn. Vậy làm thế nào và cách giảm cân để có xương quai xanh đẹp là gì? Cùng đi tìm hiểu ngay sau đây!

Xem thêm

5 bài tập Pilates giảm mỡ bụng tại nhà cho vòng 2 “con kiến” săn chắc

Việc giảm cân toàn thân cũng như loại bỏ lớp mỡ bụng khủng khiếp không còn là vấn đề làm đẹp gian nan, bất khả thi như ta vẫn nghĩ. Bởi chỉ cần một chút bí quyết làm đẹp và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý thì chắc chắn vòng eo “con kiến” không còn là điều xa vời. Học ngay các ngôi sao thế giới và thực hiện bài tập Pilates giảm mỡ bụng dưới này.

Xem thêm