Hoá ra vì mấy món đồ này mà nhiều nàng "nấm lùn" mũm mĩm luôn rơi vào cảnh mặc xấu

Sở hữu vóc dáng vừa thấp lại vừa mũm mĩm, các nàng nên chú ý nhiều hơn trong việc lựa chọn trang phục để vóc dáng được tôn lên triệt để. Đặc biệt, hãy tránh xa 4 món đồ dưới đây nếu không muốn mọi nhược điểm ở vóc dáng bị phơi bày trước mắt thiên hạ.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn, lại thêm body kém thon gọn, các cô gái chắc chắn nên chú ý nhiều hơn tới việc lựa chọn trang phục nhằm giấu đi trọn vẹn nhược điểm ở vóc dáng. Đặc biệt, các nàng tốt hơn cả nên tránh xa mấy món đồ dìm dáng dưới đây để hạn chế việc mọi người xung quanh chỉ lướt qua cũng trông thấy rõ mồn một nhược điểm ở diện mạo.

1. Váy liền oversized dài lửng lơ ngang bắp chân

Các kiểu váy dáng rộng với độ dài tới ngang bắp chân cũng là item nhất định không nên có mặt trong tủ đồ của các nàng “nấm lùn”. Với thiết kế dáng lửng lơ, để hở một chút đôi chân, các kiểu váy này sẽ khiến các nàng trông càng lùn hơn, chưa kể tới phom dáng rộng thùng thình lại càng khiến thân hình của các nàng trông đầy đặn và kém gợi cảm hơn. Trái lại, các mẫu váy dáng ngắn trên đầu gối với thiết kế nhấn eo nhẹ nhàng sẽ làm tốt nhiệm vụ giúp tạo hiệu ứng đôi chân thon dài, khiến người diện trông cao ráo hơn, đồng thời thu nhỏ vòng 2, từ đó ghi điểm xuất sắc trong mắt người nhìn.

2. Quần skinny cạp trễ

Những mẫu quần skinny với thiết kế ôm sát đôi chân với phần cạp trễ có thể sẽ giúp phong cách các nàng sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh khảnh trở nên sành điệu hơn, nhưng với các nàng "nấm lùn" mũm mĩm thì không. Chúng không chỉ phô diễn toàn bộ vòng 2 đồ sộ, cặp đùi kém thon gọn của các nàng mà hơn nữa còn rút ngắn chiều cao, khiến hình ảnh các nàng trở nên vô cùng kém xinh trong mắt mọi người. Do đó, hãy dành trọn ưu ái cho những mẫu cạp cao có thiết kế vừa vặn với đôi chân để vóc dáng được tôn lên triệt để.

3. Chân váy nhiều tầng dáng midi

Đúng là những mẫu chân váy nhiều tầng có thể đem tới vẻ mềm mại và nữ tính cho phong cách các nàng nhưng nếu muốn giấu đi nhược điểm vóc dáng vừa thấp lại vừa mũm mĩm, các nàng tốt nhất nên tránh xa item này, đặc biệt là những mẫu dáng dài quá gối. Thiết kế xếp tầng khiến thân dưới các nàng trông nặng nề hơn, cộng hưởng thêm phần dáng midi sẽ rút ngắn độ dài đôi chân, làm mất cân đối cho vóc dáng. Do đó, lời khuyên dành cho các nàng là lựa chọn những mẫu chân váy suông cạp cao hoặc những mẫu chân váy dáng ngắn vừa phải với thiết kế tối giản. Chắc chắn các nàng sẽ có ngay một vẻ ngoài chuẩn cuốn hút trong mắt người đối diện.

4. Giày có quai buộc ngang cổ chân

Những đôi giày có quai quấn ngang cổ chân cũng là item tuyệt đối không nên có mặt trong tủ thời trang của các nàng “nấm lùn” mũm mĩm. Thiết kế dây buộc quanh cổ chân khiến đôi chân như được chia thành hai phần, từ đó rút ngắn độ dài đôi chân. Ngoài ra, nó còn tạo cảm giác chật chội nếu các nàng sở hữu phần bắp và cổ chân kém thon gọn, từ đó làm lộ rõ nhược điểm vóc dáng trước mắt bàn dân thiên hạ. Vậy nên, gợi ý dành cho các nàng là lựa chọn những đôi giày tối giản, giày slingback hay giày mules có thiết kế mũi nhọn để tạo hiệu ứng thon dài cho đôi chân, khiến vóc dáng người diện trông thanh thoát hơn.