Không cần hóp bụng, đây là 3 bí kíp giúp chị em giấu gọn eo bánh mì ngay dịp lễ

Để lấy lại sự tự tin vào diện mạo của bản thân khi đang sở hữu vòng eo kém thon gọn, các cô gái chắc chắn nên nằm lòng 3 bí kíp diện đồ giúp "hack" dáng cực đỉnh dưới đây.

Sở hữu vóc dáng kém hoàn hảo với vòng 2 đồ sộ, các cô gái chắc hẳn đã rất đau đầu mỗi khi đứng trước tủ đồ để lựa chọn trang phục cho bản thân. Bởi không đơn thuần là thích gì mặc nấy, chị em còn phải lưu tâm tới chuyện chọn đồ thế nào nhằm giấu gọn nhược điểm ở vòng 2 nữa. Tuy nhiên, nhiệm vụ chọn đồ mỗi ngày sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu các nàng biết được các bí kíp giấu eo thô cực đỉnh, thậm chí còn nâng tầm phong cách lên ngưỡng thượng thừa dưới đây.

1. Áo blazer chính là cứu tinh

Không đơn thuần chỉ là một chiếc áo khoác bên ngoài giúp hô biến phong cách trở nên thời thượng, hiện đại hơn, những chiếc áo khoác blazer còn có khả năng vô cùng tuyệt vời giúp giấu khéo vòng eo kém thon của các nàng. Lựa chọn một set đồ đơn giản diện bên trong, điển hình như set áo phông sơ vin với quần jeans hay set váy liền dáng suông rồi khoác thêm chiếc áo blazer bên ngoài là cách đơn giản nhất giúp chị em có được vẻ ngoài xinh xẻo, cuốn hút. Chắc chắn rằng sẽ chẳng ai có thể nhận ra vòng 2 kém xinh của các nàng đâu.

2. Lựa chọn trang phục có nhấn nhá lạ mắt ở phần ngực, vai

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực tế, việc lựa chọn những trang phục có nhấn nhá ở ngực hay vai luôn làm tốt nhiệm vụ giúp người diện giấu khéo vòng eo đồ sộ. Nói một cách cụ thể hơn, điểm nhấn độc đáo ở ngực hay vai sẽ trở thành “hố đen” hút trọn mọi ánh nhìn, đánh lạc hướng sự tập trung của người đối diện, khiến người ta chú ý vào phần trên cơ thể thay vì nhìn tới vòng eo kém xinh của các nàng. Bởi vậy mới nói, những mẫu trang phục có thiết kế trễ vai gợi cảm, cổ V nửa kín nửa hở hay tay bồng mềm mại,... chắc chắn nên có mặt trong tủ đồ thời trang của chị em sở hữu vòng eo “bánh mì”.

3. Chi tiết thắt eo là chân ái

Không phải chỉ những người có eo thon dáng gọn mới có thể diện đồ có thiết kế thắt eo đâu, mà trái lại, càng sở hữu vòng eo thô, chị em lại càng cần tìm đến kiểu trang phục này để tạo thêm đường cong cho body. Cụ thể, đó có thể là các kiểu váy liền, váy sơ mi với thiết kế thắt eo, cũng có thể là các kiểu áo blouse thắt eo,... Hoặc không, chị em có thể tự tạo thêm chi tiết thắt eo cho trang phục bằng cách sử dụng các mẫu thắt lưng bản nhỏ, mảnh để diện thêm bên ngoài áo sơ mi oversized hay những chiếc bản lớn để thắt bên ngoài áo khoác blazer, chắc chắn phong cách các nàng sẽ trở nên vô cùng thú vị trong mắt những người đối diện.