Tránh ngay các lỗi diện đồ để vòng 1 quá khổ không khiến các nàng trở nên kém sang

Với các nàng sở hữu vòng 1 quá khổ, việc thiếu tinh tế trong việc lựa chọn trang phục sẽ vô tình khiến phong cách trở nên cực kỳ kém sang. Dưới đây là 4 lỗi trong lựa chọn trang phục phổ biến nhất mà không ít nàng ngực "khủng" gặp phải.

Có thể nói, việc sở hữu vòng 1 lớn đối với nhiều chị em chính là một ưu điểm tuyệt vời ở vóc dáng. Tuy nhiên, ưu điểm này sẽ ngay lập tức biến thành nhược điểm khiến vẻ ngoài các nàng trở nên kém sang đi hẳn vài phần nếu lựa chọn những mẫu trang phục không phù hợp. Cụ thể, dưới đây là những điều các nàng sở hữu vòng 1 quá khổ nên nằm lòng khi lựa chọn trang phục nếu không muốn mất điểm trong mắt người đối diện.

1. Chú ý tới độ sâu, rộng ở phần cổ váy/áo

Sở hữu vòng 1 quá khổ, các cô gái nên đặc biệt cân nhắc thiết kế phần cổ váy/áo để hạn chế để hở quá nhiều khuôn ngực, tạo cảm giác ngồn ngộn, phản cảm nơi người nhìn. Điều đó đồng nghĩa rằng, những mẫu trang phục với phần cổ khoét sâu, rộng, để lộ ra quá nửa khuôn ngực chắc chắn không quá lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các nàng. An toàn hơn cả, các cô gái hãy lựa chọn những mẫu có thiết kế cổ V, hạ sâu vừa phải, chỉ để hở một phần nhỏ ở giữa khe ngực nhằm tạo sự quyến rũ cho phong cách. Đặc biệt, nếu muốn có được vẻ ngoài thanh lịch hơn, hãy kết thân với những mẫu áo có phần cổ tròn, che kín vòng 1.

2. Tránh xa các món rộng thùng thình hay quá bó 

Kiểu dáng trang phục là điều tiếp theo các nàng sở hữu vòng 1 đồ sộ nên cân nhắc khi lựa chọn. Hãy tránh xa việc diện các món rộng thùng thình hay quá bó. Bởi trong khi những trang phục rộng thùng thình sẽ càng khiến nửa thân trên các nàng trông đồ sộ, sồ sề hơn, khiến phong cách trở nên xuề xòa thì trái lại, những trang phục quá bó lại tạo cảm giác vòng 1 bị o ép, chật chội, vô cùng kém sang và kém duyên. Gợi ý dành cho các nàng là lựa chọn những mẫu trang phục có thiết kế vừa vặn với vóc dáng nhằm tôn lên triệt để đường cong hình thể, bảo toàn nét thanh lịch, hiện đại ở phong cách.

3. “Cạch mặt” các kiểu áo có thiết kế cầu kỳ

Để tạo điểm nhấn cho phong cách, nhiều nàng thường dành trọn ưu ái cho những mẫu áo có thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, điều đó sẽ vô tình khiến người đối diện như tập trung nhiều hơn vào vòng 1 của các nàng. Chưa kể tới, chúng còn tạo hiệu ứng khiến vòng 1 như ngày càng đồ sộ hơn, từ đó khiến vóc dáng trông cực mất cân đối. Đó là lý do vì sao các nàng sở hữu vòng 1 quá khổ nên dành trọn ưu ái cho những mẫu áo trơn màu, áo mang thiết kế đơn giản, tinh tế.

4. Hạn chế diện đồ có chất liệu da, nhung, satin

Các loại chất liệu sang trọng như da, nhung, satin vốn có khả năng bắt sáng tốt, giúp phong cách người diện trở nên hút mắt và thời thượng hơn. Tuy nhiên, với các nàng sở hữu vòng 1 đồ sộ, việc diện các kiểu áo, váy mang 1 trong 3 chất liệu kể trên hoàn toàn không phải một gợi ý hay ho. Bởi chất liệu có độ bóng sẽ tạo cảm giác khuôn ngực các nàng như lớn hơn, khiến nửa thân trên trông đồ sộ hơn hẳn nửa thân dưới, từ đó khiến vóc dáng trông mất cân đối. Do đó, hãy ưu tiên hơn cả các trang phục mang chất liệu cơ bản như cotton, đũi, len,... để bảo toàn hình ảnh xinh đẹp trong mắt người đối diện các nàng nhé!