Những ngày gió se se mà diện mấy món này đi làm thì còn gì hợp bằng

Trong những ngày đầu thu, các cô gái khi lựa chọn trang phục đi làm đừng bỏ qua mấy món không chỉ phù hợp với thời tiết mà còn chuẩn thanh lịch dưới đây.

Khi Hà Nội bắt đầu bước vào đợt gió thu đầu tiên, phong cách thời trang đi làm của chị em cũng cần phải thay đổi đôi chút cho phù hợp. Tuy nhiên, nên thay đổi ra sao để bảo toàn hình ảnh thanh lịch, chỉn chu trong mắt đồng nghiệp, đồng thời vẫn xây dựng được một phong cách chuẩn xinh đẹp, thời thượng? Câu trả lời dành cho các nàng là tìm ngay tới những món đồ dưới đây.

1. Áo blouse dài tay

Áo blouse vốn là item đã quá đỗi quen thuộc với chị em, đặc biệt là các nàng công sở. Trong đó, những chiếc áo blouse với thiết kế dài tay chính là mẫu trang phục phù hợp hơn cả với thời tiết gió se se như hiện tại. Các nàng có thể tha hồ lựa chọn những mẫu có thiết kế nhấn nhá như tay chuông, tay bồng lớn, nhấn eo hay có thêm chi tiết bèo nhún phía trước ngực để tạo sự nổi bật cho phong cách. Sau đó, hãy mix nó với một chiếc quần jeans tối giản hay quần âu ống đứng/ống rộng để hoàn thiện set đồ chuẩn thanh lịch tới công ty.

2. Váy liền tay dài

Thời tiết hiu hiu mát mẻ hẳn sẽ khiến nhiều nàng muốn ngủ thêm chút nữa buổi sáng để rồi tỉnh dậy vội vàng. Lúc này, hãy nghĩ ngay tới phương án diện đi làm một chiếc váy liền dài tay. Cụ thể, những mẫu với phần cổ không quá hở hang, dáng dài tới chấm gối trở xuống kết hợp chi tiết nhấn eo sẽ là lựa chọn hoàn hảo hơn cả dành cho nàng công sở. Chắc chắn rằng chỉ sau vài phút, chị em đã có ngay vẻ ngoài xinh xẻo đi làm rồi.

3. Áo cardigan mỏng

Mùa thu chính là thời điểm thích hợp nhất để cho lên sóng các mẫu áo cardigan mỏng. Trong đó, các nàng có thể diện nguyên kiểu áo cardigan cài khuy với quần jeans/quần âu hay một chiếc cardigan khoác ngoài như thông thường. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn những mẫu cardigan mang chất liệu mỏng vừa đủ, đặc biệt với kiểu cardigan cài khuy để hạn chế việc lộ ra lớp áo lót bên trong. Ngoài ra, những kiểu cardigan khoác ngoài với độ dài che được phần áo bên trong sẽ giúp các nàng bảo toàn hình ảnh chỉn chu trong mắt đồng nghiệp.

4. Áo blazer

Áo blazer cũng được coi là item rất phù hợp để diện trong những ngày gió mát. Chưa kể tới, với thiết kế tối giản, tinh tế cùng khả năng hoàn thiện một diện mạo thanh lịch, thời thường nơi người diện, áo blazer là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Không hề kén chọn, các cô gái có thể phối kiểu áo này với bất kỳ set đồ mang phong cách nào, từ váy điệu đà, set đồ mix với quần jeans hay set áo sơ mi + quần âu cơ bản để hoàn thiện một vẻ ngoài thanh lịch đi làm. Quá tiện phải không nào?