Cách chọn áo khoác cho những người béo có vóc dáng thon thả

Đừng ngại rằng áo khoác sẽ khiến bạn thô to và nặng nề hơn, vì nếu biết cách chọn mix trang phục, cách chọn áo khoác cho người béo thì cứ tự tin mà diện đẹp trong tiết trời mùa đông nhé!

Cách chọn áo khoác cho người béo cần chú ý tới ba yếu tố là kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Bạn cần chú trọng cả ba điều này, và luôn tâm niệm rằng chọn chiếc áo mình mặc đẹp chứ không chọn chiếc áo đẹp rồi cố gắng mặc vừa nó.

1. Chọn kiểu dáng quần áo cho các cô nàng đậm người

Về kiểu dáng, chọn áo khoác cho người béo ưu tiên kiểu đơn giản, ít hoạ tiết và ít chi tiết trang trí rườm rà. Áo khoác cổ lông, cổ có đính đá hoặc thêu đính quá nhiều trên thân áo sẽ khiến bạn trông càng mũm mĩm hơn, cần tránh xa. Áo khoác dáng suông, dài ngang hông hoặc ngang đùi giúp bạn thon thả và tôn dáng hơn rất nhiều. Áo cape, áo dáng chữ A hoặc áo trend coat vạt rộng cũng là lựa chọn khá ổn.

2. Chọn tông màu quần áo

Chọn áo khoác cho người béo thì khuyến khích các bạn chọn các tông trầm, màu tối sẽ che bớt khuyết điểm cho thân hình, tạo cảm giác thanh mảnh hơn trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, bạn không cần bó mình trong những chiếc áo màu đen, nâu, rêu mãi đâu, hãy thử màu hồng đậm, đỏ, xanh cô ban để đổi gió xem sao nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy bản thân mới mẻ và đẹp hơn rất nhiều.

3. Chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu áo khoác vô cùng quan trọng với những cô nàng mũm mĩm. Không chỉ quyết định phom dáng áo mà nó còn có thể ảnh hưởng đáng kể đến độ đẹp của người diện áo. Nếu bạn có thân hình mập mạp thì áo vải bóng, áo chần bông, áo da,... nên nằm ngoài tầm lựa chọn. Chọn áo khoác cho người béo làm bằng chất liệu vải kaki, vải dạ vừa ấm lại vừa đẹp, thanh thoát, gọn gàng.

Theo https://www.doisongphapluat.com/doi-song/3-cach-chon-ao-khoac-cho-nhung-nguoi-beo-co-voc-dang-thon-tha-a172438.html