Phối đồ công sở cực xinh với áo sơ mi họa tiết

Áo sơ mi họa tiết đang lên ngôi trong xu hướng thời trang xuân hè năm nay. Áo sơ mi họa tiết không dễ mặc nhưng cũng không quá khó nếu bạn gái nắm vững các bí quyết phối đồ dưới đây.

Áo sơ mi họa tiết có ưu điểm là giúp các nàng công sở trở nên trẻ trung, mới mẻ và bắt mắt hơn. Sự sinh động từ những lớp vải họa tiết ấn tượng, tinh tế luôn giúp cho người mặc có một tinh thần phấn chấn, hứng khởi để làm việc. Thế nhưng, áo sơ mi họa tiết lại không dễ mặc, hay nói chính xác hơn là không dễ phối đồ. Vì vậy, hãy tham khảo những gợi ý phối đồ dưới đây để mặc đẹp mỗi ngày với áo sơ mi họa tiết.

Chọn một điểm màu của họa tiết để làm màu của quần/váy

Để có một bộ đồ ton sur ton và tinh tế hơn khi mặc áo họa tiết, bạn gái hãy chọn một điểm màu trên áo mà mình thích, sau đó chọn quần và váy có tông màu tương tự. Cách chọn đồ này sẽ giúp bộ trang phục của các nàng hài hòa về màu sắc và còn rất bắt mắt. Ngoài ra, bạn gái cũng có thể chọn giày và thắt lưng theo cách này.

Không phối sơ mi họa tiết với quần/váy họa tiết

Một chiếc áo sơ mi dù họa tiết phủ kín hay chỉ điểm xuyết cũng là quá đủ. Các nàng công sở không nên mặc thêm chiếc quần hay váy cũng có họa tiết. Hãy chọn đồ trơn và đơn sắc để bộ đồ trở nên tinh tế hơn. Và gợi ý đơn giản nhất là phối với màu đen hoặc trắng.

Chú ý phụ kiện, trang sức tối giản

Tương tự như khi chọn quần và chân váy, bạn gái cũng phải chọn phụ kiện có độ tối giản cao. Sự cầu kì và diêm dúa của những chiếc túi xách hay vòng cổ, hoa tai là thừa thãi bên cạnh chiếc sơ mi họa tiết. Đôi khi chúng lại không giúp các nàng lộng lẫy hơn. Những chiếc túi vuông vức đơn sắc, những chuỗi cổ dạng hạt đơn giản, hoa tai mặt đa giác đơn giản là các items cần ưu tiên.

Theo http://vietq.vn/mac-dep-moi-ngay-toi-cong-so-voi-ao-so-mi-hoa-tiet-d55817.html