Áo sơ mi dáng rộng 'hút hồn' cô nàng công sở

Áo sơ mi là một trang phục chưa bao giờ lỗi mốt kết hợp với thiết kế dáng rộng tạo nên một chiếc áo hoàn hảo.

Các cô nàng công sở thường được mặc định rằng cần ăn mặc gọn gàng và kín đáo nhất tới nơi làm việc. Song gọn gàng không nhất thiết phải ôm lấy cơ thể hay không có lấy một chút cá tính nào. Do đó, thay vì những mẫu sơ mi công sở được may tỉ mẩn vừa vặn với cơ thể, phái đẹp có thể chọn lấy cho mình kiểu sơ mi dáng suông, dáng rộng để đa dạng hóa thời trang công sở mà lại thoải mái.

Áo sơ mi là một trang phục thời trang chưa bao giờ lỗi mốt kết hợp với thiết kế dáng rộng tạo nên một chiếc áo hoàn hảo. Áo sơ mi nữ dáng rộng đẹp giúp các bạn trẻ thêm tự tin năng động mang đậm phong cách trẻ trung.

Sơ mi dáng rộng thực chất rất dễ mặc và không tạo cảm giác lòe xòe như mọi người nghĩ. Dáng rộng nhưng không quá “nuốt” người và khiến bạn gái như “bơi” trong áo. Kiểu áo này chỉ có phần vai rộng hơn vai áo bình thường một chút, phần eo không bó và vạt áo cũng tương đối thoải mái.

Các nàng có thể mặc sơ mi dáng rộng cùng với những chiếc quần âu dáng suông, quần jeans mỏng và co giãn hoặc quần short chất liệu kaki được nhiều chị em công sở ưa chuộng.

Điều quan trọng khi diện sơ mi dáng rộng là không nên để sự mất cân đối giữa phần thân trên và dưới quá lớn. Nắm bắt được yếu tố này, nhiều cô nàng chọn cách đơn giản nhất là sơ vin áo và quần hoặc áo với chân váy để sự kết hợp không trở nên “cọc cạch” mà luôn hợp mắt và thanh lịch.

Sơ mi dáng rộng được yêu thích là bởi nó tạo sự đổi mới về phong cách cho dân công sở, nhưng đồng thời cũng là trang phục tuyệt vời nếu ứng dụng trong cách ăn mặc thường ngày.

Theo http://vietq.vn/thoi-trang-cong-so-cuon-hut-voi-ao-so-mi-dang-rong-d61785.html