Diện áo sơ mi phối ren thanh lịch đến công sở

Áo sơ mi phối ren đem lại cho bạn nữ vẻ đẹp kiêu sa, tinh tế và rất sành điệu. Vì vậy những mẫu áo sơ mi phối ren dưới đây rất thích hợp cho quý cô mặc đi làm và cả đi chơi.

Ngày nào cô nàng công sở cũng phải đau đầu nghĩ xem mình nên mặc gì đi làm mà không lo cũ kỹ nhàm chán. Áo sơ mi phối ren là một gợi ý cho các nàng thêm quyến rũ và thanh lịch. Nếu như áo ren có phần gợi cảm và không thật phù hợp với môi trường công sở thì những kiểu áo sơ mi phối ren lại vừa mang những nét trẻ trung mà vẫn thanh lịch, phù hợp với thời trang công sở.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu áo sơ mi phối ren. Những mẫu áo này đem lại sự mới mẻ cho mẫu áo sơ mi. Vì có rất nhiều kiểu dáng nên khi lựa chọn những mẫu áo này bạn gái nên chọn áo vừa với vóc dáng cơ thể, hợp với sở thích. Bản thân mẫu áo này đã chứa sự phá cách trong thời trang, vì vậy các nàng có thể diện chúng trong nhiều tình huống hoàn cảnh khác nhau.

Có rất nhiều cách phối ren, mỗi sáng tạo trong thiết kế đem lại cho người mặc những hiệu quả thời trang tương đối khác nhau. Áo sơ mi phối ren ở tay áo đem lại cho bạn nữ sự nhẹ nhàng, thanh thoát, sành điệu mà không quá cầu kỳ. Hoặc kiểu sơ mi pha ren nửa tay, sơ mi pha ren ở phần cổ…

Ren luôn là chất liệu biểu trưng cho sự nữ tính và quyến rũ. Chất liệu ren sẽ khiến những bộ trang phục sơ mi công sở vốn nhàm chán, khô cứng trở nên mềm mại, phá cách đa dạng hơn. Hãy thử những chiếc áo sơ mi phối ren nữ tính, bạn gái sẽ vô cùng hài lòng cả về kiểu dáng, chất liệu lẫn sự sang trọng, tinh tế nơi công sở.

Những mẫu áo sơ mi pha ren chỉ ở một phần của tay áo giúp mẫu áo trở nên cực sành điệu, người mặc cũng trở nên thật mới mẻ, thời trang, dễ gây ấn tượng với người khác.

Với những bạn nữ thích sự nóng bỏng thì nên tìm đến mẫu áo sơ mi phối ren toàn phần ngực áo, gáy áo và tay áo. Kiểu phối ren này làm người mặc trở nên gợi cảm hơn. Không chỉ vậy áo còn đem lại sự thoải mái, mát mẻ cho người mặc.

Theo http://vietq.vn/thoi-trang-cong-so-thanh-lich-voi-so-mi-phoi-ren-d62559.html