Giới thiệu

1. Giới thiệu dịch vụ

- Tên gọi: mLady

- Mô tả dịch vụ

+ mLady là cổng thông tin cung cấp những nội dung được quan tâm nhất của phái đẹp hiện nay như tâm sự, làm đẹp, sức khỏe... Khách hàng khi đăng ký dịch vụ mLady sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất , những tâm sự chia sẻ về tình yêu cuộc sống,hôn nhân và gia đình.

+ Bên cạnh đó mLady sẽ giúp chị em trở nên đẹp hơn qua hướng dẫn trang điểm, làm đẹp, kỹ năng chăm sóc cơ thể hết sức đơn giản. Dịch vụ còn là nơi tham khảo, tư vấn những thông tin không thể thiếu được với phái đẹp ngày nay là sức khỏe giới tính, kiến thức khi làm mẹ và kỹ năng nuôi dạy bé.

+ Có thể nói mLady sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp.

2. Tính năng dịch vụ

mLady là cổng thông tin bao gồm các mảng nội dung: Tâm sự, Đẹp, Mẹ và Bé, Sức Khỏe.

- Các nội dung Đẹp+ đem đến cho phái đẹp những kiến thức cơ bản về thời trang, làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm để trở nên hấp dẫn hơn.

- Đặc biệt trên dịch vụ cung cấp những nôi dung chuyên đề giành cho bà bầu trước và sau sinh, những kỹ năng chăm sóc và nuôi dạy bé.

- Bên cạnh đó mảng nội dung về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, giải đáp tư vấn, những kiến thức hữu ích về giữ lửa hạnh phúc gia đình đáp ứng những nhu cầu rất bức thiết của các chị em ngày nay.

- Các nội dung về Mẹ và Bé, Sức khỏe phụ nữ được tư vấn bởi các bác sỹ công tác tại bệnh viện Bạch Mai, Phụ Sản, bệnh viện 354 sẽ đem đến những tư vấn rất đáng tin cậy.